DANH MỤC

Những điều thú vị bậc nhất chỉ có tại VinCity Ocean Park Gia Lâm

Lượt xem: 987 - Ngày:

Khu Chung cư Vincity Ocean Park nằm ở vị trí đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội, giữa hai trục đường 5 cũ và đường mới, gần với Trường Đại học Nông Nghiệp 1, từ khu trung tâm của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới nội thành Hà Nội qua 2 cây cầu Thanh Trì và cầu Chương Dương. Trong tương lai gần khi việc xây dựng 4 cây cầu bắc qua sông Hồng hoàn thành sẽ mở ra rất nhiều tuyến đường kết nối dự án vào trung tâm Thủ Đô, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển đi lại của cư dân. Từ trung tâm Vị trí Chung cư Vincity Ocean Park có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm sau đây: Tiếp nối những thành công hết sức to lớn từ những dự án trước của Vinhomes tập đoàn Vingroup lại tiếp tục đầu tư những dự án mới, trong đó Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho bộ mặt bất động sản khu vực Hà Nội. Không chỉ tọa lạc tại vị trí số cực kỳ đắc địa, giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành và cả ngoại thành mà mà dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm còn đem đến một hệ thống những tiện ích vượt trội, giúp cuộc sống của cư dân trở nên thuận lợi, dễ dàng và giá trị.

Trung tâm thương mại tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Khu trung tâm thương mại, mua sắm sẽ được thiết kế tại các tầng thấp của mỗi tòa nhà của dự án với quy mô rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu. Theo như dự kiến mỗi tòa sẽ có 2 tầng hầm và 2 Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Trường học tại Vincity Gia Lâm

Trường học liên cấp vinhomes tại Vincity Gia Lâm không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây sẽ là nơi đào tạo giáo dục với chất lượng quốc tế. Kiến thức được chắt lọc từ những tinh hoa của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà vào trong quá trình dạy học.

Phòng khám bênh tại Vincity Gia Lâm

Với mục tiêu chăm lo tốt nhất đến sức khỏe của cư dân tại dự án nói riêng và trên toàn cả nước nói chung, Vingroup đã triển khai hệ thống phòng khám đa khoa quốc. Tại đây, cơ sở vật chất đều được trang bị những gì hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, khi cư dân có như cầu khám và điều trị chuyên sâu sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Tất cả các căn hộ tại đây sẽ đều được đảm bảo bởi hạ tầng, cảnh quan đường phố bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân như : Điều hòa trung tâm ổn định, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Hệ thống cấp nước ổn định, nước nóng luôn sẵn sàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN