DANH MỤC

Tìm hiểu thông tin tòa N02 khu đô thị Vinhomes West Point

Lượt xem: 1060 - Ngày:

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án được xây dựng ở phía tây thành phố Hà Nội, bao gồm 3 toà căn hộ. Trong đó Toà N02 Vinhomes West Point sẽ được xây dựng dưới dạng toà căn hộ chung cư và sẽ nằm sát mặt đường Phạm Hùng. Tầm nhìn toà nhà sẽ rộng mở về phía khu vực khu đô thị Mễ Trì Hạ và đường Vành Đai 3. Đây có thể nói là toà chung cư có vị trí rất đẹp khi sở hữu mặt tiền giáp với đường Phạm Hùng. Rất thuận thiện cho việc di chuyển của các cư dân dự án ra các cung đường lớn của thủ đô.

toa-n02-vinhomes-melodia-do-duc-duc

Vị Trí Toà N02 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Toà N02 dự án Vinhomes West Point được thiết kế đặt vuông góc với đường Phạm Hùng và song song với đường Đỗ Đức Dục. Dự án có vị trí khá đẹp khi sở hữu tầm nhìn mở thoáng sang khu đô thị Mễ Trì Hạ. Nhưng so với các toà còn lại thì vị trí toà N02 lại kém hơn một chút. Chính vì điều này mà toà N02 Vinhomes West Point sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn khi giá của N02 sẽ tốt hơn giá của 2 toà còn lại. Vị trí cụ thể của toà N02 là ở hướng tây bắc lô đất dự án Vinhomes West Point, giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ly-do-khien-chung-cu-vinhomes-melodia-hut-khach

Mặt Bằng Toà N02 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Trên đây là mặt bằng Biệt thự Vinhomes hoặc chung cư đều rất đa dạng và tối ưu. dự kiến của toà N02 Vinhomes West Point. Dựa vào mặt bằng quý khách có thể thấy dự toà N02 sẽ có mật độ xây dựng là 12 căn hộ/1 mặt sàn. Với 2 căn hộ 4 phòng ngủ, 4 căn hộ 3 phòng ngủ và 6 căn hộ 2 phòng ngủ. Có thể nói toà N02 sẽ được xây dựng với các căn hộ với diện tích lớn, từ 2 phòng ngủ trở lên. Đây cũng là điều khôn khéo của chủ đầu tư khi lượng căn hộ diện tích lớn mang thương hiện Vinhomes đang rất khan hiếm trên thị trường phía tây Hà Nội. Giá Toà N02 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục tương quan sẽ thấp hơn 2 toà căn hộ còn lại và sẽ dao động từ 38 – 60 triệu/m2. Đây là một mức giá rất tốt cho các nhà đầu tư cũng như những cư dân muốn định cư tại khu vực phía tây Hà Nội. Giá toà N02 sẽ rẻ nhất khi dự án được ra mắt. Thông tin ngoài luồng chúng tôi nhận được thì toà N02 sẽ là toà được ra mắt đầu tiên của dự án.

CÁC TIN LIÊN QUAN