DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – tương tự như các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đã đi vào vận hành như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside – sẽ được thiết kế và xây dựng bởi những đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. Từng chi tiết thiết kế đều được chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ nhất để đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo với quý cư dân.

Theo đó, mọi căn hộ nằm trong khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh hòa nhịp với nhịp điệu phát triển của xã hội. Lối thiết kế căn hộ xen kẽ cùng không gian mở mang đến nguồn ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng căn phòng trong mỗi căn hộ – đây vốn là phong cách thiết kế quen thuộc thường thấy trong những sản phẩm Vinhomes và Vinhomes Nguyễn Trãi tới đây cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu ưu điểm này, để mọi Quý cư dân khi được trải nghiệm cuộc sống tại dự án vẫn luôn cảm nhận được nguồn không khí tươi mới và trong sạch đến từ thiên nhiên.

vinhomes-nguyen-trai-cuoc-song-can-bang-hien-dai-ngay-ben-them

Với tâm thế mang đến những sản phẩm cao cấp nhất phục vụ cộng đồng, ngay tại dự án khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, VinGroup dự kiến sẽ triển khai mô hình căn hộ theo lối sang trọng hoàn toàn mới. Trong tương lai, những căn hộ tại dự án sẽ góp phần khẳng định được đẳng cấp, địa vị và phong cách sống của chủ nhân.

Sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, Quý cư dân không chỉ nhận được các căn hộ đẹp, hiện đại chất lượng mà quý vị còn được chủ đầu tư “trao tặng” cả một cuộc sống mới theo phong cách mới năng động hơn, hiện đại hơn và văn minh hơn, nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng cần thiết. Chính vì điều này mà lượng Khách hàng quan tâm đến dự án ngày càng nhiều hơn.

Thông tin mới nhất Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được cập nhật trên website. Kính mời Quý khách hàng cùng theo dõi để trở thành những người đầu tiên có tin dự án sớm nhất thị trường.