DANH MỤC

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Tổ hợp căn hộ Chung cư Meraki Residences Ecopark – Resort khoáng nóng giữa lòng Hà Nội chuẩn bị ra mắt nằm tại vị trí đối diện, ngay gần khu Biệt Thự Đảo triệu đô Ecopark Grand, được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh, đi cùng với những tiện ích hiện đại của cả thành phố xanh Ecopark. Đặc biệt, cư dân ở khu căn hộ Meraki Residences Ecopark còn được hưởng tắm nước suối khoáng nóng tự nhiên, bên cạnh đó, đời sống của cư dân sẽ rất thuận tiện khi có khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí… Dự án Meraki Residences Ecopark nằm trong phân khu Quận CBD Công viên Hồ Thiên Nga thuộc KĐT Ecopark nằm trên tuyến phố đi bộ Hàn Quốc 7.5km với tuyến giải trí cầu kính hoa anh đào, tâm điểm giải trí của Ecopark. Do đó, từ Meraki Residences Ecopark rất dễ dàng kết nối các tiện ích và hoạt động trong khu đô thị Ecopark. Sở hữu cho riêng mình không gian sống xanh hoàn toàn khác biệt, một liên kết tiện ích phong phú, hiện đại, đa dạng bậc nhất là những giá trị tiềm năng không thể bỏ qua trong việc đánh giá tiềm năng tại Chung cư Meraki Residences Ecopark.

Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Với tầm view không gian xanh mát Công viên Meraki Residences Ecopark. Khu tổ hợp chung cư Meraki Residences Ecopark – Một sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn cao câp với dòng nước khoáng như Resort. Cư dân ở Khu căn hộ Meraki Residences Ecopark còn được hưởng tắm nước suối khoáng nóng tự nhiên, ngoài ra các cư dân ở Meraki Residences Ecopark rất thuận tiện khi có một khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ẩm thực giải trí…trọn vẹn tầm view thoáng đãng hiếm nơi có được. Bên cạnh đó, các công trình tiện ích khác cũng đang được gấp rút thi công như trường học quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, truyền hình cáp… đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark

Tiếp nối những dự án bất động sản thành công tại Hà Nội năm 2021, Ecopark sẽ tiếp tục ra mắt dự án căn hộ Meraki Residences Ecopark vào cuối năm. Điểm nhấn cũng là sự khác biệt lớn nhất tại từng căn hộ Meraki Residences Ecopark với những căn hộ chung cư khác trên thị trường đó chính là dòng suối nóng Onsen đạt chuẩn phong cách Nhật Bản được dẫn tới từng căn hộ với quãng đường hơn 14km mang tới không gian sống xanh và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất cho chủ sở hữu. Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Ecopark đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng Haven Park Residence. Với vị trí gần ngay trung tâm Hà Nội, Meraki Residences thuộc Ecopark tập trung được nhiều lợi thế đặc biệt là về ưu đãi đầu tư để cung cấp ra thị trường giá bán hết sức cạnh tranh. Theo tính toán của các chuyên gia thì giá bán sản phẩm BĐS của Ecopark luôn chỉ bằng 2/3 những sản phẩm ở phân khúc hạng sang đồng chất lượng. Vậy quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình- hoàn hảo nhất uẩ chúng tôi!

Ecopark Meraki Residences

Ecopark Meraki Residences

Căn hộ chung cư là phân khúc nhà đất được giới đầu tư kinh doanh bất động sản rất ưa chuộng bởi khả năng thanh khoản cũng như mức độ ưa thích khá cao trên thị trường. Đầu tư căn hộ cho thuê tại các đô thị, thành phố lớn hiện đang dần trở thành xu hướng. Mô hình này có nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh trong những năm tới. Điểm lợi thế khi đầu tư vào các căn hộ chung cư cao cấp đó là dễ dàng cho thuê và thuê với mức giá cao. Hoặc cũng có thể kinh doanh các dịch vụ lưu trú với mức giá hấp dẫn so với thị trường. Chưa kể những dự án mang lợi thế đặc biệt như Chung cư Ecopark Meraki Residences thì bài toán kinh doanh sinh lời lại càng không thể bỏ qua. Một yếu tố không thể không nhắc đến chính là dịch Covid thường xuyên bùng phát khiến cho xu hướng du lịch chuyển từ xa về gần, chú trọng chăm sóc sức khỏe. Với xu hướng du lịch trên thì Ecopark Meraki Residences là một địa điểm thích hợp bởi dòng khoáng nóng Onsen mang chất lượng trị liệu và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Với vị trí vô cùng thuận lợi, tiềm năng về giá trị dòng khoáng nóng khác biệt, đây là những ưu điểm vượt trội đưa Ecopark Meraki Residences trở thành điểm đến “thăng hoa” về du lịch chăm sóc sức khỏe và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn.